05 Lý Do Nên Mua Hàng Tại Eurosun Việt Nam

Bạn có biết hơn 70% khách hàng khi chọn mua một sản phẩm Bếp hoặc đồ gia dụng sẽ đến siêu thị hoặc trung tâm điện máy. Nếu bạn nằm trong 70% khách hàng này thì bạn có biết rằng bạn đã mua một sản phẩm cùng chất lượng, cùng thương hiệu mà số tiền bạn bỏ ra cao hơn thị trường 20% – 30% không?

Bạn có biết hơn 70% khách hàng khi chọn mua bếp từ sẽ tìm đến siêu thị hoặc trung tâm điện máy bởi vì họ không biết mua bếp ở đâu tốt. Nếu bạn nằm trong 70% khách hàng này thì bạn có biết rằng bạn đã mua một chiếc bếp cùng chất lượng, cùng thương hiệu mà số tiền bạn bỏ ra cao hơn 30% so với khi bạn mua bếp ở Hệ thống showroom Eurosun không? Vậy Eurosun là ai? Và hình thành phát triển như thế nào?

Hệ thống showroom Eurosun là đại diện phân phối sản phẩm Eurosun tại Hồ Chí Minh. Eurosun có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, sau chặn đường 5 năm hoạt động và phát triển, Eurosun Việt Nam đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Tại sao Hệ Thống Showroom Eurosun Việt Nam có thể cung cấp sản phẩm rẻ hơn?

 

 

Chúng ta đều biết rằng giá trị sản phẩm được định giá ngoài thị trường đã bao gồm nhiều gánh nặng chi phí của đơn vị cung cấp như chi phí hoạt động doanh nghiệp, chi phí quản lý, chi phí mặt bằng và nhiều loại chi phí khác. Để giảm gánh nặng các chi phí này lên giá trị đầu ra của sản phẩm cũng như để trả lời câu hỏi mua bếp ở đâu tốt với giá phù hợp, Eurosun đã phát triển kênh phân phối sản phẩm online để cung cấp sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp chính hãng đến trực tiếp khách hàng tại Hồ Chí Minh với giá thành thấp nhất. Đây cũng là nguyên nhân chính mà Hệ thống Showroom Eurosun có thể cung cấp sản phẩm rẻ hơn thị trường.

Mua bếp ở Hệ Thống Showroom Eurosun có chất lượng như thế nào?

Chúng tôi không cam kết suông với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà thay vào đó chúng tôi xây dựng chính sách bán hàng vượt trội để khẳng định chất lượng cũng như làm hài lòng những người mua hàng khó tính nhất và mang đến cho các bạn cảm giác mua sắm thoải mái nhất, cụ thể:

  • Giá trị sản phẩm luôn thấp hơn thị trường từ 20% – 30%.
  • Bảo hành chính hãng với đội ngũ nhân viên Eurosun chuyên nghiệp.
  • Được đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày.
  • Giao hàng và lắp đặt miễn phí nội thành.
  • Hình thức thanh toán nhanh, an toàn.
  • Được bảo dưỡng chính hãng định kỳ.
  • Chính sách bảo mật thông tin.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn có “Sản Phẩm Tốt Nhất Với Giá Rẻ Nhất  bằng những sản phẩm kết tinh bằng tri thức, sự trung thực và ân cần.